Các câu hỏi trắc nghiệm vui

Hãy cùng trổ tài thử làm cho thám tử Conan, xem ai có thể vượt qua bài xích test IQ đó là 10 câu đố mẹo này nhằm trở thành bạn thông minh, nhậy bén nhất nào! Let’s go!

1. Ai là kẻ nói dối?

Người đàn ông trở về sau chuyến trượt tuyết. Khi chạm chán lại bằng hữu của mình, anh ấy kiểm tra đồ đạc và vật dụng và phân biệt thức ăn của chính mình biến mất. Anh ấy hỏi bạn bè xem họ có thấy nó đâu không. Người phụ nữ trước tiên nói rằng cô ấy đang trượt băng cả ngày. Còn người thứ hai nói cô ấy ngồi cả buổi sáng bên phòng bếp lửa cùng uống ly nước trái cây cô đang cố kỉnh trên tay. Người lũ ông mỉm mỉm cười ngay lập tức bởi vì anh ta biết một trong số họ đã nói dối. Vậy ai là kẻ nói dối nhỉ?

*

Đáp án: Người thiếu nữ cầm ly nước nói dối. Bởi nếu cô ta ngồi gần bếp lửa với uống ly nước từ sáng sủa thì chắc hẳn các viên đá hầu hết đã tan hết rồi.

Bạn đang xem: Các câu hỏi trắc nghiệm vui

2. Tất cả bao nhiêu que diêm trong bức ảnh dưới đây

Hãy cảnh giác và quan tiền sát thật cẩn thận nhé! trả lời sau 5 giây để biểu hiện sự thông minh của chúng ta nào!

*

Đáp án: 8 que diêm, chỉ tất cả 2 que nhưng mà cả đầu diêm và thân diêm đều phía bên trong cái nhảy lửa là hình ảnh phản chiếu

3. Tổng số là bao nhiêu cân?

Câu đó giành riêng cho các “Thần đồng toán học ” đây:

*

Đáp án: Chó= 17, Mèo= 7, Chuột= 3. Tổng cộng là: 27

4. Ai đó đã gây ra chuyện này?

Tưởng tượng các bạn phải một mình trông chừng đàn trẻ quậy phá. Và chỉ một giây không để ý thôi, chúng ta đã mắc phải bẫy của chúng. Đứa trẻ như thế nào đã tạo ra chuyện này nhỉ?

*

Đáp án: bé nhỏ gái, hãy chú ý trên bàn tay đậy miệng cười của cô nhỏ bé có dính lốt mực tím.

5. Ai là fan cần đến bác bỏ sĩ ngay lập tức lập tức?

*

Đáp án: fan số 3, cẳng chân sưng đỏ là dấu hiệu thông tin một fan không khỏe mạnh, đặc trưng với vụ việc tim mạch.

6. Ai là fan đang gặp gỡ nguy hiểm?

Trong phòng luyện tập gym này, người dân có nguy cơ gặp sự cố sẽ là ai?

*

Đáp án: cô nàng tập chạy vì chưng cô ấy rất có thể bị nghẹn bởi vì kẹo cao su.

7. Làm sao cảnh sát hiểu rằng người bầy ông nói dối

Một người bọn ông hotline điện mang đến Cảnh sát vào ngày 1 tháng 1 để report nhà anh ta đã trở nên ăn trộm lúc anh ta đi tham dự buổi tiệc mừng năm mới tết đến ở nhà hàng xóm. Anh ta nói, bữa tiệc rất tuyệt và đèn trên cây thông Noel thì sáng đậy lánh. Người đàn ông đổ tội mang lại hàng xóm cố tình mời anh quý phái để ăn trộm. Khi cảnh sát đến nhà bạn hàng xóm, anh không đề xuất hỏi công ty nhà bất cứ điều gì cơ mà vẫn phát hiển thị người đàn ông vẫn nói dối. Tại sao?

*

Đáp án: Người lũ ông nói dối. Bóng đèn không hoạt động,phích ko được gặm vào ổ điện. Và một trong những bóng đèn đã biết thành mất.

Xem thêm:

8. Hãy kết nối 4 chấm lại với nhau mà lại chỉ sử dụng 3 đường thẳng

*

Đáp án:

*

9. Ai là fan đang sở hữu thai?

*

Đáp án: Số 3, cô ấy quan yếu cúi xuống buộc dây giầy vì cái bụng bầu của mình.

10. Dãy số này ý muốn nói điều gì?

Đây là câu đố dành riêng cho những bạn xuất sắc tiếng Anh nhé, bật mí là hãy xem xét cách đọc của các ký hiệu nha.

*

Đáp án:

*

Bạn gồm thể đọc thêm một số bài xích trắc nghiệm, câu đố mẹo vui trên các nội dung bài viết dưới đây:

Các các bạn đã vấn đáp đúng được từng nào câu kia trong 10 câu đố vừa rồi. Chúng ta cũng có thể đưa câu đó này cho đồng đội để test xem họ có đưa ra được câu trả lời đúng mực không nhé. ước ao các bạn đã có những khoảng thời gian ngắn thư giãn với phần nhiều câu đố trên.

Đừng quên theo dõi chuyên mục Giải trí đã update thêm đầy đủ câu đố, bài bác trắc nghiệm giỏi ho và thú vị nhé.